Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Lê Lợi - 07 Hồ Xuân Hương - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng - 0511 3833260

Trường THCS Lê Lợi phối hợp với nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh thực hiện chương trình "Đưa tuồng cổ vào học đường"

Tuồng còn gọi là hát bội, hát bộ, bộ môn nghệ thuật cổ điển và bác học bậc nhất Việt Nam. Là một loại văn nghệ trình diễn cổ truyền, được hình thành trên cơ sở ca, vũ, nhạc và các trò diễn xướng dân gian vốn có từ lâu đời và rất phong phú của dân tộc Việt Nam. Ðến cuối thế kỷ 18, Tuồng đã phát triển một cách hoàn chỉnh về mọi mặt từ kịch bản văn học đến nghệ thuật biểu diễn. Trong thế kỷ 19, Tuồng đã có một giai đoạn phát triển cực thịnh trong lịch sử hình thành và phát triển của loại hình nghệ thuật này. Ngày nay môn nghệ thuật này vẫn được coi là “quốc hồn, quốc túy” của người Việt, sánh như Kinh kịch của Trung Quốc hay kịch Noh của  Nhật Bản.

Xem chi tiết...
 

Cựu Học sinh trường Lê Lợi "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo bằng "xe đạp mới"

Nhằm thiết thực hóa chương trình "Tiếp sức đến trường" và chương trình "Người bạn đồng hành" được các trường học trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn triển khai, Trường THCS Lê Lợi đã liên hệ và kết hợp với những cựu Học sinh trường Lê Lợi đang làm ăn thành đạt khắp nơi trên cả nước tiến hành trao nhiều phần quà học bổng thiết thực cho học sinh nghèo trong dịp cuối năm.

Xem chi tiết...
 

LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015–2016

PHÒNG GD & ĐT Q.NGŨ HÀNH SƠN         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LÊ LỢI                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mỹ An, ngày 5 tháng12 năm 2015

LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015–2016

Xem chi tiết...
 

Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức thành công cuộc thi "Hùng Biện Tiếng Anh" cấp trường lần thứ nhất.

Cuộc thi "Hùng biện tiếng Anh" là một trong những hoạt động được CLB Tiếng Anh của trường xây dựng trong chương trình hoạt động của mình. Cuộc thi đã thực sự lôi cuốn học sinh tham gia rất đông đảo và hào hứng. Và đây cũng là hoạt động thiết thực nhất nhằm thúc đẩy việc học bộ môn tiếng Anh tăng cao, nâng cao chất lượng học tập môn ngoại ngữ này.

Xem chi tiết...
 

Câu lạc bộ Tiếng Anh - Sân chơi cho những học sinh yêu thích ngoại ngữ

Kể từ năm học 2015 - 2016, CLB Tiếng Anh của trường THCS Lê Lợi chính thức đi vào hoạt động một cách "rầm rộ" với những chương trình và kế hoạch được tổ chức "quy cũ, quy mô và có quy trình". Đặc biệt, hoạt động của CLB Tiếng Anh năm học này còn được sự quan tâm sâu sắc của Sở GD&ĐT Đà Nẵng và Tổ Tiếng Anh của Phòng GD&ĐT Ngũ Hành Sơn.

Xem chi tiết...
 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Từ Điển Trực Tuyến

Văn bản pháp quy

Mẫu Lí lịch học sinh năm học 2017 - 2018

Tải về

bao cao tu danh gia dieu chinh thang 5-2016.pdf

Tải về

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...

Tải về

Mẫu Thông tin lý lịch học sinh năm học 2015-2016

Tải về

Đề  Cương kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Min...

Tải về

Khách Online

Hiện có 19 khách trực tuyến