Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Lê Lợi - 07 Hồ Xuân Hương - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng - 0511 3833260

Cựu Học sinh trường Lê Lợi "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo bằng "xe đạp mới"

Nhằm thiết thực hóa chương trình "Tiếp sức đến trường" và chương trình "Người bạn đồng hành" được các trường học trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn triển khai, Trường THCS Lê Lợi đã liên hệ và kết hợp với những cựu Học sinh trường Lê Lợi đang làm ăn thành đạt khắp nơi trên cả nước tiến hành trao nhiều phần quà học bổng thiết thực cho học sinh nghèo trong dịp cuối năm.

Sáng ngày 21/12/2015, Vợ chồng anh Nguyễn Lương Toàn và chị Dương Thị Thoại Nga - Cựu học sinh niên khóa 1988 - 1992 đã trao tặng 15 chiếc xe đạp (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc) cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Những chiếc xe đạp đầy nghĩa tình của lớp đàn anh, đàn chị đi trước như "Tiếp sức" kịp thời và động viên những học sinh nghèo phấn đấu nỗ lực hơn nữa để vươn lên trong học tập và xa hơn là vươn lên trong cuộc sống. Những nụ cười rạng rỡ trên môi của những em học sinh nghèo càng làm cho "Sự đồng hành" của nhà trường và các "nhà hảo tâm" thêm phần ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Và theo như lời thầy Hiệu trưởng Trương Công Sơn cũng như BGH nhà trường thì tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa những lần "Tiếp sức đến trường" và những "Người bạn đồng hành" sẽ còn phong phú và đa dạng hơn nhằm một phần nào đó giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

 

Đồng hồ

Từ Điển Trực Tuyến

Văn bản pháp quy

Mẫu Lí lịch học sinh năm học 2017 - 2018

Tải về

bao cao tu danh gia dieu chinh thang 5-2016.pdf

Tải về

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...

Tải về

Mẫu Thông tin lý lịch học sinh năm học 2015-2016

Tải về

Đề  Cương kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Min...

Tải về

Khách Online

Hiện có 12 khách trực tuyến