Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Lê Lợi - 07 Hồ Xuân Hương - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng - 0511 3833260

Đội bóng chuyền nữ trường THCS Lê Lợi giành giải nhỉ tại giải bóng chuyền truyền thống công đoàn giáo dục Q. Ngũ Hành Sơn.

Từ ngày 27/02/2016 đến ngày 13/03/2016, Công đoàn giáo dục quận Ngũ Hành Sơn tổ chức giải bóng chuyền truyền thống giành cho giáo viên nữ trong toàn quận.

Cũng giống như mọi năm, tất cả các trường đều cử những vận động viên giỏi nhất và tung ra những đội hình mạnh nhất để tranh tài cũng với trường bạn. Những đối thủ lần này của đội bóng chuyền nữ giáo viên trường THCS Lê Lợi hầu hết là những đối thủ mạnh. Tuy nhiên, với kế hoạch tập luyện 5 buổi/tuần cùng với những tính toán chiến thuật hết sức khoa học của Ban Huấn luyện thì đội bóng chuyền nữ trường THCS Lê Lợi càng chơi càng hay, càng thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Ở vòng loại, chúng ta khởi đầu hơi vất vả một tí nhưng khi vào đến tứ kết, đội bóng của chúng ta xuất sắc vượt qua áp lực của rất đông khán giả, đánh bại đội chủ nhà Nguyễn Bỉnh Khiêm với tỉ số 2 - 1. Chưa dừng lại đó, đội bóng chuyền nữ trường THCS Lê Lợi tiếp tục đả bại các cô giáo đến từ trường TH Lê Văn Hiến với tỉ sổ 2 - 0 để giành quyền chơi trận cuối cùng với đội MN Ngọc Lan.

Ở trận chung kết, các cô giáo của chúng đã rất cố gắng giành giật từng điểm với đội bạn nhưng sự thua thiệt về nhân sự và thể lực đã hạn chế phần nào sức mạnh của đội bóng. Các cô giáo chúng ta đành chấp nhận về nhì sau khi để thua đội bóng chuyền MN Ngọc Lan.

Với giải nhì có được ở mùa giải năm nay là một sự thành công rất lớn đối với đội bóng chuyền giáo viên nữ của trường. Qua đó cũng thấy được sự nỗ lực rất lớn, sự chăm chỉ luyện tập của các cô giáo trong những ngày vừa qua.

 

Đồng hồ

Từ Điển Trực Tuyến

Văn bản pháp quy

Mẫu Lí lịch học sinh năm học 2017 - 2018

Tải về

bao cao tu danh gia dieu chinh thang 5-2016.pdf

Tải về

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...

Tải về

Mẫu Thông tin lý lịch học sinh năm học 2015-2016

Tải về

Đề  Cương kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Min...

Tải về

Khách Online

Hiện có 20 khách trực tuyến