Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Lê Lợi - 07 Hồ Xuân Hương - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng - 0511 3833260

Cuộc thi "Tuyên Truyền - Giới Thiệu Sách" năm học 2016 - 2017

Yêu sách và trân trọng từng trang sách từ lâu đã trở thành "thói quen" không thể từ bỏ của giáo viên và học sinh tại ngôi trường THCS Lê Lợi. Cuộc thi "Tuyên Truyền - Giới Thiệu Sách" năm học 2016 - 2017 là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này. 

 

 

Đây là năm học đầu tiên, nhà trưởng tổ chức Cuộc thi "Tuyên Truyền - Giới Thiệu Sách". Cuộc thi đã thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia. Từ khâu chọn sách, đọc sách, thuyết trình đều diễn ra hăng say tại thư viện trường. Không khí tại phòng đọc của thư viện hằng ngày đã nhộn nhịp nay càng nhộn nhịp hơn. Lượng giáo viên và học sinh lên mượn các đầu sách tăng lên "chóng mặt".

Hàng trăm bài tham dự, 45 bài thi được chọn vào vòng chung khảo, cùng với đó là rất nhiều đầu sách từ văn học đến thiên văn học, toán học, sinh học, lịch sử, giá trị sống… được các thầy cô giáo và học sinh viết bài giới thiệu là bằng chứng tuyệt vời cho tình yêu với từng trang sách.

 

Sách là thế giới lung linh, món quà vô giá. Ánh sáng kì diệu của sách đã soi rọi vào từng góc nhỏ trong tâm hồn, khiến cho người ta nhạy cảm hơn với niềm vui và cả nỗi buồn, với hạnh phúc và với cả mất mát… Cuộc thi "Tuyên Truyền - Giới Thiệu Sách" năm học 2016 - 2017 thành công tốt đẹp không chỉ bởi số lượng đông đảo người tham gia, ở chất lượng các bài viết mà còn bởi cuộc thi này đã thổi bùng lên tình yêu với sách và với những điều tốt đẹp trong tim các thế hệ học trò trường THCS Lê Lợi.

 

Đồng hồ

Từ Điển Trực Tuyến

Văn bản pháp quy

Mẫu Lí lịch học sinh năm học 2017 - 2018

Tải về

bao cao tu danh gia dieu chinh thang 5-2016.pdf

Tải về

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...

Tải về

Mẫu Thông tin lý lịch học sinh năm học 2015-2016

Tải về

Đề  Cương kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Min...

Tải về

Khách Online

Hiện có 18 khách trực tuyến