Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Lê Lợi - 07 Hồ Xuân Hương - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành Phố Đà Nẵng - 0511 3833260

Trường THCS Lê Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 hết sức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng

       Sáng ngày 05/09/2017, Trường THCS Lê Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học mới hết sức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng.

 

Về tham dự lễ khai giảng năm nay có ông Lê Văn Nghĩa, - UVBTV, trưởng ban tuyên giáo quận ủy; ông Phạm Văn Thọ - PCT UBMTTQ quận Ngũ Hành Sơn; ông Trần Văn Thành - chủ tịch phường Mỹ An, đại diện các phòng ban, tổ chức khuyến học, và toàn bộ hội đồng sư phạm,đại diện hội cha mẹ, hội cựu học sinh và học sinh toàn trường.

Lễ Khai giảng năm nay tuy chỉ diễn ra trong vòng 1 tiết học nhưng đã để lại cho học sinh nhiều cảm giác khó tả mà các em chưa bao giờ biết đến. Cảm giác hồi hộp, nôn nao được gặp lại thầy, lại bạn sau 3 tháng hè xa cách. Cảm giác tiết học đầu tiên sau lễ khai giảng cũng khiến các em háo hức không kém. Nhiều học sinh nắn nót ghi đề bài học tiết đầu tiên thật đẹp, trang vở đầu tiên được các em giữ gìn rất cẩn thận. Tất cả những cảm giác đó có thể nói là lần đầu tiên các em có được. Bởi lẽ ở những năm qua các em đều đi học trước 2 tuần rồi mới đến lễ khai giảng nên tiết học đầu tiên hầu như không có ý nghĩa.

Đặc biêt, tại lễ khai giảng hơn 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng khuyến học do Ông Lê Trung Chinh - BT Quận Ủy, của các hội khuyến học trên địa bàn quận và từ cựu học sinh nhà trường, CT UBND Quận và các nguồn tài trợ khác trao tặng. Đây sẽ là nguồn động viên lớn lao để các em cố gắng phấn đấu hơn trong năm học đến.

 

Đồng hồ

Từ Điển Trực Tuyến

Văn bản pháp quy

Mẫu Lí lịch học sinh năm học 2017 - 2018

Tải về

bao cao tu danh gia dieu chinh thang 5-2016.pdf

Tải về

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...

Tải về

Mẫu Thông tin lý lịch học sinh năm học 2015-2016

Tải về

Đề  Cương kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Min...

Tải về

Khách Online

Hiện có 12 khách trực tuyến